Công ty THNN XNK Vạn Tín Phát nhận thi công vách ngăn nhà vệ sinh cho mọi công trình

Đã có rất nhiều các công trình lớn được Công ty Vạn Tín Phát cung cấp tấm compacttấm MFC để thi công vách ngăn nhà vệ sinh. Sau khi lắp đặt và đi vào hoạt động thì những công trình đã cho thấy chất lượng cũng như những ưu điểm khi sử dụng vách vệ sinh. Công trình lớn hay công trình nhỏ đều được đội ngũ thợ thi công làm việc hết sức chuyên nghiệp.
Nếu quý khách có nhu cầu cải tạo hoặc lắp đặt mới vách ngăn vệ sinh thì hãy gọi cho chúng tôi.Công ty TNHH XNK Vạn Tín Phát luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.Cam kết vơi khách hàng khi thi công sẽ tư vấn những phương án tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như có được những phòng vệ sinh tốt nhất.Vách ngăn vệ sinh MFC

Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh

Khách có thể xem báo giá trực tiếp tại đâyGiá của từng loại sẽ được chúng tôi báo lại chi tiết hơn khi khách hàng cung cấp thêm cho chúng tôi loại vật liệu mà khách hàng lựa chọn là tấm MFC chống ẩm hay là tấm compact HPL.

Báo giá vách ngăn vệ sinh cũng có sự thay đổi khi khách hàng lựa chọn chiều dầy của tấm composite hay gỗ ép. Với chiều dày 12 mm thì giá sẽ thấp hơn so với loại tấm có chiều dày 18 mm.

Trong quá trình tư vấn để thi công và lắp đặt thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng ảnh hưởng đến giá khá nhiều. Tùy vào mỗi loại phụ kiện sẽ có giá khác nhau.
Phụ kiện Inox loại tốt 304 sẽ có giá thành cao hơn loại inox 201 thông thường.

Để được Tư vấn thi công và báo giá quý khách hàng vui lòng gọi:
Hotline – 08 1800 2223