CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI !

Lời đầu tiên, Công ty TNHH XNK Vạn Tín Phát xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Vạn Tín Phát xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Thay mặt Công ty kính chúc Quý Khách luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty Công ty TNHH XNK Vạn Tín Phát là đơn vị chuyên cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn kính,… với chất liệu đa dạng: Compact HPL, tấm gỗ MFC, MDF cho công trình, văn phòng, nhà ở.

Thương hiệu Vách Ngăn công ty chúng tôi được ra đời với phương châm:

Khách hàng là thượng đế, là ông chủ của chúng tôi.

Luôn tiên phong đổi mới sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tuyển chọn những kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn.

Luôn cam kết thực hiện một điều:

“CUNG CẤP ĐÚNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ ĐÃ HỨA VỚI KHÁCH HÀNG”

Ngành nghề kinh doanh:

Phụ kiện vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn di động

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn kính

Vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn thạch cao

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, Công ty TNHHXNK Vạn Tín Phát tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Công ty TNHH XNK Vạn Tín Phát không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn phục vụ xã hội với giá cả cạnh tranh; chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các thông tin sản phẩm với chính sách giá hợp lý cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn; dịch vụ thi công lắp đặt được phục vụ chu đáo, đảm bảo kỹ thuật.

Với nhân viên, Vạn Tín Phát thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra những sản phẩm giá trị hơn nữa.

Công ty TNHH XNK Vạn Tín Phát với thiện chí hợp tác để cùng phát triến, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Vạn Tín Phá tphân phối và thi công.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Vạn Tín Phát là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, Công ty TNHH XNK Vạn Tín Phát luôn chào đón hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Trân trọng kính chào.

Vạn Tín Phát

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động

VÁCH NGĂN VỆ SINH

VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN