Sự thông thoáng của vách vệ sinh compact

Sử dụng vách ngăn vệ sinh compact HPL mang lại lợi ích gì?

Hẳn nhiều người trong chúng ta đã và đang thắc mắc rằng việc sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh bằng tấm compact HPL thì sẽ mang lại lợi ích gì so với nhà vệ sinh xây bằng tường gạch, bê tông?

Mình nhận thấy trong những năm gần đây, công nghệ phát triển vượt bậc, nhờ đó mà cho ra đời những loại vật liệu cao cấp trong nhiều lĩnh vực để đáp ứng cuộc sống của chúng ta. Vật liệu là tấm compact HPL được dùng làm vách ngăn nhà vệ sinh thay thế cho những nhà vệ sinh cũ xây bằng gạch lạc hậu, sử dụng tấm compact HPL để làm nhà vệ sinh thì chúng ta sẽ thấy được 5 lợi ích vượt trội.

  1. Tính thẩm mỹ:
vách ngăn vệ sinh compact HPL
Sự sang trọng của vách vệ sinh compact hpl

Tấm compact hpl có nhiều màu sắc để lựa chọn và dễ dàng kết hợp mọi không gian cho từng công trình, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

2. Sự thoải mái, tiện lợi:

Với những nhà vệ sinh bằng tấm compact hpl này, khi sử dụng chúng bạn sẽ cảm thấy thoải mái vô cùng. Những tấm compact này được tính toán,  chia phòng vệ sinh sao cho không quá nhỏ, được kết hợp với khung nhôm định hình tạo nên một không gian như ở nhà cho người sử dụng chúng.

3. Không gian thoáng mát, sạch sẽ:

Tấm compact Hpl được phủ 1 lớp melamin cao cấp chống ẩm mốc, chống vi khuẩn, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Điều đó giúp cho khu vệ sinh luôn sạch sẽ như mới. Làm hài lòng tất cả mọi người.

Nhà vệ sinh tiêu chuẩn cao khoảng 2m tính từ mặt đất, chiều cao này là lý tưởng cho mọi lưa tuổi, không quá cao và cũng không quá thấp.

Mặt dưới sàn hở khoảng 10-15cm, trên nóc vách trống nên không khí luôn được lưu thông, giúp cho không gian luôn được thông thoáng, tươi mát.

Sự thông thoáng của vách vệ sinh compact
Sự thông thoáng của vách vệ sinh compact

4. Giá thành hợp lý

Về mặt giá thành thì vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact có giá thành rẻ hơn hẳn so với cách loại vật liệu khác như kính cường lực…, mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

5. Sự bền bỉ bất chấp thời gian.

So với các loại vật liệu khác thì vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact vượt trội hơn hẳn, độ bền tấm compact từ 20 năm trở nên. Nên tấm compact rất thích hợp để làm vách ngăn nhà vệ sinh.

Các bạn hãy chọn tấm compact cho công trình của mình vì nó sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế cho không gian của bạn.

 

VÁCH NGĂN VẠN TÍNH PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn

Email: vachnganvtp@gmail.com

Hotline: 09 1800 2223

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *