Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn chỉnh, đẹp, thẩm mỹ ngoài việc kiến trúc sư giỏi, ý tưởng decor độc đáo, thợ thi công có tay nghề cao thì việc chọn vật liệu thi công cũng hết sức quan trọng. Đề tạo nên công trình vách ngăn vệ sinh đẳng cấp, sang trọng, có độ bền cao ngoài việc chọn tấm vách ngăn chất lượng thì bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi theo cũng phải được lựa chọn từ những sản phẩm inox chất lượng.

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm những gì ?

Môt bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh chuẩn bao gồm vác chi tiết sau:

 1. Bộ phụ kiện Inox:

  • Bộ chân Chân inox: Tùy thuộc vào mục đích và thiết kế của mỗi loại công trình vách ngăn vệ sinh mà nhà đầu tư có thể chọn loại chân inox khác nhau: chân cao 100, chân cao 150, chân cao 200, tùy vào độ dày tấm vách ngăn mà chọn chân khe 12mm hoặc chân khe 18mm, chân inox rỗng hoặc chân inox đặc.
  • Khóa inox: Khóa thiết kế nhỏ gọn, tay gạt cần dễ dàng, thuận tiện. Khóa đúc chắc chắn, sang trọng. có ký hiệu khóa mở rất tiện lợi. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị sản xuất giá cả và chất lượng khác nhau.
  • Bản lề inox: là một bộ phận không thể thiếu trong vách ngăn vệ sinh. Có nhiều loại bản lề, bản lề vuông, vản lề bầu, bản lề cối to, bản lề cối nhỏ. Tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi công trình mà chọn bản lề cho thích hợp.
  • Tay nắm inox: là một bộ phận gắn kèm hoặc cơ chế dùng để mở/đóng cửa bằng tay. Có nhiều loại tay nắm cửa khác nhau trên thị trường như tay nắm tròn, tay nắm vuông được làm bằng các chất liệu phổ biến như nhựa và inox.
  • Ke inox: dùng để kết nối hai tấm vách ngăn với nhau hoặc gia cố vách ngăn vào tường cho chắc chắn
  • Móc treo

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước và chất tấy rửa nên phải sử dụng bộ phụ kiện được làm từ inox 304 để đảm bảo không bị rỉ sét hay xỉn màu.

2. Phụ kiện nhôm

  • Nhôm U: có hình chữ U, dùng để liên kết tấm vào tường, chia phòng giữa các buồng của vách ngăn. Dùng U nhôm thì liên kết tấm compact vào tường thì tính thẩm mỹ cao hơn và giá thành thấp hơn khi ta dùng ke để bắt.

phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm u

  • Nhôm Nóc: Nhôm Nóc dùng để cố định tấm trên đỉnh của vách, giúp cố định và giữ vững hệ thống vách không bị rung lắc. Nhôm nóc có khe 12mm và 18mm, dùng để bắt cho tấm compact dày 12mm hay tấm compact 18mm.

phu kien vach ngan ve sinh nhom noc

  • Nhôm cạnh cửa( Nhôm hèm): Nhôm này dùng để bọc cánh của cửa giúp che đậy khe hở giữa hai cách cửa.

phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm cạnh cửa

  • Nhôm góc: Nhôm góc dùng để liên kết giữa hai cạnh của vách ở 1 góc 90 độ.

Phủ kiện vách ngăn vệ sinh nhôm goc

Phụ kiện Inox và phụ kiện nhôm là không thể thiếu đối với một vách ngăn vệ sinh hiện đại. Do đó, bạn cần chọn đúng nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho mỗi công trình.


Vạn Tín Phát là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Vạn Tín Phát. với 5 năm kinh nghiệm thi công vách ngăn vệ sinh cho  các dự án lớn nhỏ đảm bảo sẽ làm hài lòng Quí khách.

✔ Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

✔ Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.

✔ Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Vạn Tín Phát.

✔ Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Vạn Tín Phát.

  Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

VÁCH NGĂN VẠN TÍNH PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline: 08 1800 2223

 

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *