Thi công vách ngăn compact chịu nước 100%

Thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL chịu nước 100%

Vách ngăn vệ sinh Compact đang là xu hướng mới cho những công trình hiện đại, do đó khi bạn sử dụng nó thì bạn cần biết về nó và lựa chọn thật kỹ càng. Và khi thi công chúng thì bạn cũng cần phải có những kỹ năng cũng như kỹ thuật cần thiết để mang lại chất lượng cho công trình của bạn.

Vách ngăn Vạn Tín Phát, là đơn vị chuyên thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100%. Với 7 năm kinh nghiệm trong thi công vách ngăn vệ sinh , cam kết sẽ làm hài lòng Quí khách hàng. Đến với Vạn Tín Phát, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thiết kế 2D, 3D và giúp tư vấn chọn màu compact để phù hợp với mỗi công trình của Quí khách.

Vách ngăn Vạn Tín Phát có đội thợ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

Thi công vách ngăn compact chịu nước 100%
Thi công vách ngăn compact chịu nước 100%

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng Compact chính:

  1. Tấm Compact HPL chịu nước hoàn toàn, chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc, vi khuẩn, cafe, tàn thuốc …, loại này thường dùng làm vách ngăn phòng, vách vệ sinh, bàn ghế,…
  2. Tấm compact HPL chịu axit đậm đặc. Loại này thường giá thành rất cao và chỉ sử dụng trong môi trường có tính axit cao, phòng thí nghiệm….

Khi có yêu cầu sử dụng tấm compact cho công trình của mình, hãy liên hệ với vách ngăn Vạn Tín Phát để được hướng dẫn, tư vấn chọn sản phẩm phù hợp. Tất cả yêu cầu của bạn là niềm vui của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ bạn.

 

VÁCH NGĂN VẠN TÍNH PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn

Email: vachnganvtp@gmail.com

Hotline: 0909 471 886

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *