Thi công vách tiều nam

Thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl giá báo nhiêu/1m2 ?

Vách ngăn vệ sinh compact hiện nay rất đang được ưa chuộng và phổ biến. Vì thế mà trên thị trường cũng xuất hiện đơn vị thi công với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên, khách hàng cũng rất băn khoăn là nên chọn đơn vị nào thi công mà giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo.

Thi công vách tiều nam
Thi công vách tiều nam

Tấm compact là được nhập khẩu tử Trung Quốc hay Malaysia về Việt Nam, vì hiện tại nước ta chưa có công nghệ để sản xuất ra vật liệu này. Vật liệu đầu vào của các đơn vị thi công là như nhau nhưng tại sao lại có một số đơn vị báo giá thi công rẻ hơn rất nhiều?

Để báo giá rẻ hơn các đơn vị khác thì chất lượng công trình cũng sẽ không đảm bảo. Vì thấy giá rẻ trước mắt mà nhiều chủ tư đã chọn để thi công mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm được cung cấp. Dẫn đến chỉ sau khoảng 1 năm là công trình bắt đầu có những vấn đề như tấm compact thì bị cong vênh, vách thì sập sệ, phụ kiện inox thì bị rỉ sét,…

Vạn Tín Phát là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.

Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Vạn Tín Phát.

Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Vạn Tín Phát để bạn mua được sản phẩm dàn giáo chất lượng, đảm bảo an toàn, gia cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để Vạn Tín Phát lo giúp bạn phần việc quan trọng này.
VÁCH NGĂN VẠN TÍNH PHÁT

Địa chỉ: 9/8I Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn

Email: vachnganvtp@gmail.com

Hotline: 0909 471 886

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *