Tấm Compact HPL là gì ?

compact HBL

Trong những năm gần đây, một vật liệu mới được ra đời để thay thế cho sản phẩm của gỗ được dùng trong ngành nội thất đó vật liệu compact HPL. Compact HPL (High-pressure laminate) là tấm được tạo nên từ những hợp chất hữu cơ và bột gỗ nên rất cứng vầ chắc. Bên trong của tấm compact có màu đen bóng, bên ngoài được phủ một hợp chất Melamine chống thấm nước 100%, chống trày xước, kháng khuẩn,dễ chùi rửa, đặc biệt là khả năng chịu axit.

Ngày này trong xây dựng, tấm compact HPL được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh vì khả năng chống thấm nước, kháng khuấ, dễ chùi rứ và đáp ứng được sự sang trọng.

vach-ngan-ve-sinh

Tấm compact được sử dụng phổ biến để làm vách ngăn di động trong các nhà hang, trung tâm , hội nghị . Vách ngăn di động bằng compact dễ tháo lắp và di chuyển, đồng thời tạo không gian rất hiện đại. Ta có thể linh hoạt trong việc tạo ra một không gian rộng hay nhỏ mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng.

vách nhăn hội nghị

Tấm compact HPL cũng đặ biệt rất được ưa chuộng làm vách ngăn văn phòng cho các công ty.

vach-ngan-van-phong

Với vật liệu bằng tấm compact HPL, ta sẽ rất dễ dàng tháo, lắp, di chuyển hay tạo một không gian làm việc rất riêng cho mỗi người nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sang trọng