Vách ngăn vệ sinh Formica cao cấp là loại vật liệu thông minh được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất. Với những tính năng nổi bật của mình tấm formica cao cấp dần trở thành một sản phẩm chủ lực bán chạy nhất trên thị trường. 
Vách ngăn vệ sinh Formica được sản xuất gồm 3 lớp cơ bản:
Lớp màng phủ ngoài (Overlay)
Lớp phim tạo màu mỹ thuật (Decorative Paper)
Lớp giấy nền (Kraft Paper)
Tất cả được liên kết chặt chẽ với nhau bằng melamine resin trong quá trình nhiệt hóa ở nhiệt độ và áp suất cao.
Lớp Overlay ở trên cùng được bao phủ bởi lớp keo Melamine trong suốt, có tác dụng ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt, chịu lửa, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu và ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất và dễ vệ sinh lau chùi.
Lớp Decorative paper là lớp phim tạo màu mỹ thuật, các mẫu màu và hoa văn được thiết kế trên máy rồi in lên loại giấy phim đặc biệt này, dưới tác dụng bởi lực ép ở nhiệt độ cao (220oC) lớp overlay nóng chảy và bám chặt vào lớp giấy phim, giúp cho bề mặt Formica luôn bền màu và luôn đẹp.
Lớp Kraft Papers bao gồm nhiều lớp giấy nền kraft được ép chặt với nhau dưới tác dụng của lực ép ở nhiệt độ cao. Tùy theo yêu cầu về độ dày của tấm Formica mà tăng giảm lượng giấy nền cho phù hợp. Giấy nền Kraft được làm chủ yếu từ bột giấy và phụ gia ép tuần hoàn ở chế độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ), nên bền, dai và thô, thường có mầu nâu hoặc xám với định lượng 50-135 g/m2.
Tấm Formica được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nhà vệ sinh, phòng tắm, … trong đó có thể kể ra một số sản phẩm đặc trưng như vách ngăn vệ sinh siêu chịu nước, bàn ghế, tủ, ốp tường, ốp trần, bếp,…
Compact Việt là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact HPL, Formica (Compact HPL cao cấp), đặc biệt là vách ngăn vệ sinh Formica luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.